Liên hệ chúng tôi
Bobby Feng

Số điện thoại : 86-512-67362668

WhatsApp : +8613911538649

Suzhou Langji Technology Co., Ltd.

Có cơ sở, có hoài bão và nỗ lực hết mình để tạo nên thương hiệu quốc gia!

  • Suzhou Langji Technology Co., Ltd.
  • Suzhou Langji Technology Co., Ltd.
  • Suzhou Langji Technology Co., Ltd.
  • Suzhou Langji Technology Co., Ltd.
  • Suzhou Langji Technology Co., Ltd.
  • Suzhou Langji Technology Co., Ltd.
Thị trường chính: Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á, Đông nam á, Trung Đông, Africa, Đại dương, Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất, xuất khẩu
Nhãn hiệu Langji Số nhân viên 120~160
Doanh thu hàng năm >1500 Năm thành lập 2009
Xuất khẩu p.c 30% - 40%
Giới thiệu

Suzhou Langji Technology Co., Ltd. được thành lập vào năm 2009, là một doanh nghiệp công nghệ cao với bộ phận R & D, sản xuất và bán hàng.Nó nằm ở bờ biển Taihu Lake thành phố Tô Châu, vốn đăng ký là 50 triệu RMB.Toàn bộ nhà máy có diện tích 5000 mét vuông và sử dụng khoảng 200 người với doanh thu hàng năm gần 100 triệu RMB.

 

Công ty Langji cung cấp đầy đủ các sản phẩm và giải pháp kiểm soát nhiệt độ cho
- Viễn thông

- Trung tâm dữ liệu
- Trạm cơ sở

- Cài đặt dựa trên năng lượng mặt trời

- Các mặt và công tắc di động không dây
- Tự động hóa ngành
- Lưu trữ năng lượng

 

Suzhou Langji Technology Co., Ltd. luôn lấy khái niệm "có cơ sở, tham vọng và nỗ lực hết mình để tạo ra thương hiệu quốc gia về máy điều hòa không khí chính xác", nắm giữ chiến lược quản lý 3 điểm bao gồm kỹ thuật, lực lượng và dịch vụ, theo dõi xu hướng thị trường và tập trung vào sự phát triển của sản phẩm.Dựa trên lực lượng kỹ thuật mạnh và ý tưởng thiết kế tiên tiến, Langji đã quảng bá nhiều mẫu sản phẩm điều hòa không khí chính xác, thiết bị trao đổi nhiệt và tiết kiệm năng lượng cho trạm gốc hoặc phòng thiết bị, tủ thiết bị thông tin ngoài trời và tủ ắc quy ổn nhiệt, v.v. để đáp ứng sự đa dạng nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước.

 

Suzhou Langji Technology Co., Ltd. quản lý công ty và sản xuất một cách khoa học theo hệ thống quản lý quốc tế ISO9001 và ISO14001.Các sản phẩm được chứng nhận bởi CE và CCC, với chất lượng ổn định và đáng tin cậy, các sản phẩm của Langji được bán ở nhiều quốc gia và khu vực bao gồm Trung Quốc, Ấn Độ, Nga, Trung Đông, Đông Nam Á, Nam Mỹ, Châu Phi, Châu Âu và Hoa Kỳ.

Lịch sử

Suzhou Langji Technology Co., Ltd. được thành lập vào năm 2009, là một doanh nghiệp công nghệ cao với bộ phận R & D, sản xuất và bán hàng. Nó nằm ở bờ biển Taihu Lake thành phố Tô Châu, vốn đăng ký là 50 triệu RMB. Toàn bộ nhà máy có diện tích 5000 mét vuông và sử dụng khoảng 200 người với doanh thu hàng năm gần 100 triệu RMB.

 

Trung Quốc Suzhou Langji Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

 

Trung Quốc Suzhou Langji Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty 1

Dịch vụ

Suzhou Langji Technology Co., Ltd. luôn lấy khái niệm "có cơ sở, tham vọng và nỗ lực hết mình để tạo ra thương hiệu quốc gia", nắm giữ chiến lược quản lý 3 điểm bao gồm kỹ thuật, lực lượng và dịch vụ, theo dõi xu hướng thị trường và tập trung về sự phát triển của sản phẩm.

 

Trung Quốc Suzhou Langji Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

Nhóm của chúng tôi

Suzhou Langji Technology Co., Ltd. quản lý công ty và sản xuất một cách khoa học theo hệ thống quản lý quốc tế ISO9001 và ISO14001.

 

Langji đã quảng bá nhiều mẫu sản phẩm điều hòa không khí chính xác, thiết bị trao đổi nhiệt và sản phẩm tiết kiệm năng lượng cho trạm gốc hoặc phòng thiết bị, tủ thiết bị thông tin liên lạc ngoài trời và tủ ắc quy ổn nhiệt, v.v. để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng trong và ngoài nước.

 

Trung Quốc Suzhou Langji Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty 0